RUBY888 TEXAS

RUBY888 โป๊กเกอร์เท็กซัส
Ruby888 โป๊กเกอร์เท็กซัส หรือภาษาอังกฤษเรียกว่า Texas Hold’em เป็นเกมส์คาสิโนออนไลน์ที่มีที่มาจากประเทศ ยุโรปและอเมริกา และได้เข้ามาเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายในหมู่นักเล่นพนันออนไลน์ไทย โดยการเล่นไพ่โป๊กเกอร์จะใช่ไพ่ทั้งหมด 52 ใบ(ยกเว้นไพ่โจ๊กเกอร์ 2 ใบ) การเดิมพันเกมส์ไม่มีลิมิตในการเดิมพัน ผู้เดดิมพันสามารถเดิมพันเท่าไหร่ก็ได้ไม่มีขีดจำกัด และเดิมพันเมื่อไหร่ก็ได้ แต้ต้องอยู่ในจำนวนเงินที่ตัวเองนำเข้ามาในโต๊ะ ท่านสามารถเข้าเล่น Ruby888 เกมส์โป๊กเกอร์เท็กซัสออนไลน์ และสมัครสมาชิกได้ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของ รูบี้888 หรือโทรปรึกษา Call Center ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

Ruby888 โป๊กเกอร์เท็กซัส

วิดีโอสอนเล่น RUBY888 โป๊กเกอร์เท็กซัส

Ruby888 โป๊กเกอร์เท็กซัสจะใช้ไพ่มาตรฐาน 52 ใบ (ยกเว้นไพ่โจ๊กเกอร์2 ใบ) A,K,Q,J,10,9,8,7,6,5,4,3,2,ผู้เล่นแต่ละท่านมี ไพ่บนมือ 2 ใบกับไพ่กองกลางหรือไพ่บอร์ด 5 ใบรวมกันเพื่อเลือกไพ่ที่ดีที่สุด 5 ใบ ออกมาเทียบไพ่กัน เกมส์ไพ่โป๊กเกอร์เท็กซัสของรอยัลรูบี้ เป็นเกมส์ที่ไม่มีลิมิต(No Limit) ในการเดิมพัน ผู้เล่นสามารถเดิมพันโดยไม่มีจำกัด จำนวนเงิน เดิมพันเมื่อไรก็ได้ แต่ต้องอยู่ในจำนวนเงินที่ตัวเองนำเข้ามาในโต๊ะ จำนวนผู้เล่นต่อเกมส์ประมาณ 2-8 คน

รูปแบบการเล่น RUBY888 โป๊กเกอร์เท็กซัส

เก้าเกออนไลน์

– จั่วไพ่ : เพิ่มไพ่อีกใบหนึ่ง กรณีไพ่ของผู้เล่นมีแต้มน้อยกว่า21แต้ม ผู้เล่นสามารถเลือกที่จะเพิ่มไพ้ได้ส่วนของเจ้ามือมีข้อจำกัดไว้ กรณีไพ่ทั้งสองใบของเจ้ามือเท่ากับ16แต้มหรือต่ำกว่า16แต้ม เจ้ามือจำเป็นต้องจั่วไพ่ หากไพ่เท่ากับ17แต้มหรือมากกว่า17แต้ม จะไม่สามารถจั่วไพ่อีก
– หยุดไพ่ : ผู้เล่นสามารถเลือกหยุดไพ่ ไม่ว่าเป็นกรณีใดๆ
– แยกไพ่ : หากผู้เล่นได้ไพ่สองใบที่เหมือนกัน ผู้เล่นสามารถแยกไพ่สองใบนั้นเป็นสองชุด และเดิมพันซ้ำ ครั้งที่แล้วอีกครั้งให้ไพ่ชุดใหม่ ต่อไปก็เล่นตามกติกาเกมส์ได้เลย กรณีไพ่ที่แยกเป็นไพ่A แต่ละชุดไพ่จั่วไพ่ได้แค่ใบเดียว หลังจากแยกไพ่แล้งได้ แบ็คแจ๊ค ก็ต้องนับเป็น21แต้มธรรมดา อัตราการจ่าย1:1 เกมส์หนึ่งแยกไพ่ได้แค่ครั้งเดียว

วิธีเล่นโป๊กเกอร์ รูบี้888

ผู้เล่นตำแหน่งบลายด์
ตำแหน่งเจ้ามือใช้เป็นที่ตัดสินผู้เล่นตำแหน่ง blind สมอลบลายด์(SMALL BLIND) ผู้เล่นที่อยู่ถัดไปจากซ้ายมือของเจ้ามือให้เป็นสมอลบลายด์ หลังจากเริ่มเล่นเกมส์ ระบบจะแจกไพ่ให้ผู้เล่นสมอลบลายด์และจะช่วยวางเดิมพันซึ่งเป็นครึ่งหนึ่งของยอดโต๊ะโดยอัตโนมัติ บิ๊กบลายด์ (BIG BLIND) โป๊กเกอร์เท็กซัสผู้เล่นที่อยู่ถัดไปจากซ้ายมือของสมอลบลายด์เรียกว่าบิ๊กบลายด์ หลังจากเริ่มเล่นเกมส์ ระบบจะแจกไพ่ให้ผู้เล่นบิ๊กบลายด์และจะช่วยวางเดิมพันซึ่งเท่ากับยอดโต๊ะโดยอัตโนมัติ

การแจกไพ่ Ruby888 โป๊กเกอร์เท็กซัส
หลังจากผู้เล่นบลายด์เดิมพันแล้ว จะแจกไพ่ใบรอบแรกก่อนโดยเริ่มจากสมอลบลายด์ จนครบทุกคนแล้วจึงจะแจกไพ่ใบที่ 2 ให้ครบทุกคนหรือhold cards ไพ่ตรงกลางยังไม่แจก ไพ่รอบนี้เรียกว่า perflopหลังจากนั้นผู้เล่นอยู่ซ้ายมือของบิ๊กบลายด์เป็นคนเรียกเดิมพันก่อนบิ๊กบลายด์เรียกเดิมพันคนสุดท้ายเรียกเดิมพันครบรอบแล้วจะเริ่มแจกไพ่กองกลาง 3 ใบแรกก่อนหรือเรียกฟล็อป :flop เดิมพันเป็นคนสุดท้ายหรือรอบที่ 2 เมื่อเรียกเดิมพันเสร็จแล้วแจกไพ่กองกลางใบที่ 4 รอบนี้เรียกว่าเทิร์น(TURN)สมอลบลายด์เรียกเดิมพันก่อนเจ้ามือเรียกเดิมพันเป็นคนสุดท้ายหรือรอบเดิมพันที่ 3 เมื่อผู้เล่นเรียกเดิมพันครบแล้ว ค่อยแจกไพ่กองกลางใบที่5เรียกว่าริเวอร์(river) สมอลบลายด์เป็นคนเรียกเดิมพันก่อนเจ้ามือเป็นคนสุดท้ายหรือเดิมพันรอบที่ 4 รวมทั้งหมด 4 รอบด้วยกันถ้าหากมีผู้เล่นหมอบไพ่ก่อนจนเหลือผู้เล่นคนเดียวระบบจะหยุดแจกไพ่ทันที แล้วตานี้ก็จบลง

เดิมพัน โป๊กเกอร์เท็กซัส
มีหลายประเภทให้เลือก คือ
1.ตาม call : กรณีมีผู้เล่นก่อนหน้ามีการเดิมพัน หรือก่อนแจกไพ่กองกลางในตำแหน่งผู้เล่นบลายด์มีการเดิมพัน เพื่อให้เกมส์เดินต่อไป ผู้เล่นสามารถที่จะเลือกที่จะเดิมพันตามผู้เล่นคนอื่น
2.เดิมพันโป๊กเกอร์เท็กซัส (bet):กรณีที่ผู้เล่นก่อนหน้าไม่มีการเดิมพัน ผู้เล่นสามารถเดิมพันได้ เพื่อเพิ่มยอดเติมพันหรือทำให้ผู้เล่นคนอื่นหมอบไพ่
3.ผ่าน (check) : กรณีที่จะแจกไพ่กองกลางใบที่ 3 และ 5 ผู้เล่นก่อนหน้าไม่เดิมพัน ผู้เล่นสามารถผ่านได้ โดยไม่ต้องวางเดิมพัน
4.เพิ่ม (raise) : กรณีที่ผู้เล่นก่อนหน้ามีคนเดิมพัน ผู้เล่นต้องมีตัวเลือกมากขึ้นโดยสามารถเพิ่มเดิมพันของผู้เล่นคนก่อนได้ หลังจากผู้เล่นเพิ่มเดิมพันแล้ว ผู้เล่นคนต่อไปต้องตามถึงจะเล่นไพ่รอบต่อไปได้
5.หมอบ(fold) : กรณีผู้เล่นไม่ตามไม่เดิมพัน หรือไม่เล่นต่อไป ผู้เล่นสามารถเลือกที่จะหมอบไพ่เพื่อยอมแพ้ในตานี้
6.เทหน้าตัก(all in) : ผู้เล่นสามารถเดิมพันที่อยู่บนโต๊ะของตัวงเองทั้งหมดได้ในรอบเดียว

เงินกองกลาง โป๊กเกอร์เท็กซัส
ยอดเดิมพันที่ผู้เล่นเดิมพันเรียกว่า (pot) หรือเงินกองกลาง โป๊กเกอร์เท็กซัส วิธีแบ่งเงินกองกลางมี 2 แบบคือ วิธีที่ 1 เมื่อเกมส์เล่นถึงรอบที่ 4 จนมีการเปิดไพ่เพื่อเทียบไพ่ ผู้เล่นที่ไพ่ใหญ่ที่สุดจะเป็นคนได้เงินกองกลาง ( กรณีเทียบไพ่มีผู้เล่นชนะที่มีไพ่เหมือนกัน เงินกองกลางจะแบ่งเท่ากัน) วิธีที่ 2 ในระหว่างเกมส์นั้นหากมีผู้เล่นทิ้งไพ่จนเหลือผู้เล่นคนเดียว ให้ผู้เล่นคนสุดท้ายเป็นผู้ชนะและได้เงินกองกลางไป เงินกองกลางแบ่งออก 2 แบบคือวงหลัก(main pot)กับ วงย่อย(side pot )เนื่องจากว่าแต้มบนโต๊ะของผู้เล่นแต่ละคนไม่เหมือนกัน ในระหว่างเกมส์นั้น หากผู้เล่นแต้มไม่พอตามผู้เล่นก่อนหน้านี้ ผู้เล่นคนนี้มีสิทธิ์ที่จะเทหน้าตัก ดังนั้นเพื่อให้ความยุติธรรม เงินผู้เล่นก่อนหน้านี้กับผู้เล่นคนหลังที่เกินมาจากผู้เล่นที่เดิมพันหมด จะถูกแยกออกมา และรวบรวมไว้ที่ วงย่อย(side pot ) เงินผู้เล่นที่เดิมพันหมดจะถูกรวมไว้วงหลัก(main pot) ผู้เล่นที่เรียกคนนั้นมีสิทธิ์ชนะเงินจากวงหลัก(main pot)อย่างเดียวไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับ วงย่อย(side pot ) ส่วนของ วงย่อย(side pot ) ผู้เล่นคนอื่นมีสิทธิ์ที่จะชนะได้

กรณีเน็ตหลุดโป๊กเกอร์เท็กซัส
กรณีผู้เล่นออกจากเกมส์หรือเน็ตหลุดโดยเกมส์ยังไม่จบ ให้ถือว่าผู้เล่นคนนั้นหมอบไพ่

การดูลักษณะไพ่ RUBY 888 โป๊กเกอร์เท็กซัส

การเล่นโป๊กเกอร์เท็กซัส จำเป็นต้องเรียนรู้ลักษณะของไพ่ของเกมส์ก่อนเกมส์โป๊กเกอร์เท็กซัสมีอยู่ 10 ลักษณะด้วยกันจากใหญ่ไปหาน้อย ดังนี้

คำอธิบายลักษณะไพ่
รอยัลฟลัช(Royal Flush)เป็นไพ่ชุดใหญ่สุดที่ลักษณะไพ่ประกอบด้วยไพ่เรียง A K Q J 10 เเละต้องมีสีเดียวกัน
สเตรทฟลัช(Straight Flush)เป็นไพ่ชุด รองจากรอยัลฟลัช ลักษณะไพ่ประกอบด้วยไพ่เรียงและต้องเป็นสีเดียวยกัน
สี่แถว(Four of a kind) ไพ่ 4 ใบที่มีแต้มเหมือนไพ่ธรรมดา 1 ใบเช่นRuby8888 ไพ่เท็กซัส Four of a kind
ฟูลเฮาส์ (Full House) ไพ่ตองรวมกับไพ่คู่ 1 คู่Ruby888 เกมส์ไพ่เท็กซัสออนไลน์ Full House
ดอกเดียวกัน (Flush) ลักษณะไพ่ เป็นไพ่ที่มีสีเดียวกัน 5 ใบ แต่ไม่เรียงRuby 888 โป๊กเกอร์เท็กซัสเท็กซัส ดอกเดียวกัน (Flush)
ไพ่เรียง (Straight) ลักษณะไพ่เป็นไพ่เรียงกัน 5 ใบ แต่สีไม่เหมือนกันRuby888 โป๊กเกอร์เท็กซัสเท็กซัส ไพ่เรียง (Straight)
ไพ่ตอง (Three of a kind) ไพ่ตองกับไพ่ธรรมดา 2 ใบRuby888 โป๊กเกอร์เท็กซัสเท็กซัส ไพ่ตอง (Three of a kind)
สองคู่ (two pairs) ไพ่คู่ 2 คู่กับไพ่ธรรมดา 1 ใบRuby888 โป๊กเกอร์เท็กซัสเท็กซัส ไพ่สองคู่ (two pairs)
หนึ่งคู่ (one pairs) ลักษณะไพ่ มีไพ่ 1 คู่กับไพ่ธรรมดา 3 ใบRuby888 โป๊กเกอร์เท็กซัสไพ่เท็กซัส หนึ่งคู่(one pairs)
ไพ่สูง (Heightcard) ลักษณะไพ่ 5 ใบที่ไม่เหมือนลักษณะไพ่ที่กล่าวมาแล้วขั้นต้นRuby888 โป๊กเกอร์เท็กซัสไพ่เท็กซัส  ไพ่สูง

การเทียบไพ่ ให้เทียบลักษณะไพ่ก่อน เช่น ดอกเดียวกันใหญ่กว่า ไพ่เรียงเสมอ ลักษณะไพ่ที่เหมือนกันให้เทียบแต้มบนไพ่ ไพ่แต้มใหญ่กว่าก็ชนะ (เกมส์ไพ่โป๊กเกอร์เท็กซัสไม่เทียบดอก) รายละเอียดมีดังนี้ หากได้ไพ่สเตรทฟลัชเหมือนกัน ให้เทียบแต้มบนไพ่ใบที่ใหญ่ที่สุด เช่น 56789ใหญ่กว่า45678 หากได้ไพ่สีแถวให้เทียบแต้มไพ่อย่างเดียว หากได้ไพ่ฟูลเฮาส์เหมือนกัน ให้เทียบไพ่ตอง เช่น 99988 ใหญ่กว่า 88899 หากไพ่ตองเหมือนกัน ให้เทียบไพ่คู่ เช่น 99988 ใหญ่กว่า 99977 ไพ่ฟลัชกับไพ่เรียงวิธีเทียบจะเหมือนไพ่สเตรทฟลัช ไพ่ตอง ให้เทียบไพ่ตองจากนั้นค่อยเทียบไพ่ธรรมดา 2 ใบ ไพ่ไหนใหญ่กว่าก็ชนะ เช่น kkkajมากกว่า kkka9 ไพ่สองคู่ ให้เทียบไพ่คู่ที่ใหญ่ที่สุดก่อน เช่น AA995มากกว่า KKQQJ และถ้าคู่ที่ใหญ่ที่สุดเหมือนกันให้เทียบคู่รองลงมา หากเหมือนกันค่อยเทียบไพ่ธรรมดา 1 ใบ ไพ่คู่ หากไพ่คู่เหมือนกันให้เทียบไพ่ธรรมดา 3 ใบหลังตามลำดับใหญ่ไปน้อย หากได้ไพ่สูง ให้นำไพ่ทั้งหมด 5 ใบมาเทียบกัน ตามลำดับใหญ่ไปน้อย เช่น AKJ97ใหญ่กว่า AK985 ไพ่โป๊กเกอร์เท็กซัสนอกจากสามารถแยกผู้เล่นที่ไพ่ใหญ่สุดกับผู้เล่นที่ไพ่เล็กสุดออกจากกันแล้ว โป๊กเกอร์เท็กซัสในบางครั้งก็เจอผู้เล่นที่มีลักษณะไพ่เหมือนกันอีก