ป็อกเด้ง กับ ป็อกเด้งออนไลน์ มีความแตกต่างกันอย่างไร?

ป็อกเด้งออนไลน์

ไพ่ป็อกเด้ง เป็นเกมส์พนันที่ได้รับความนิยมมากๆและอาจจะเป็นเกมส์พนันที่เป็นที่นิยมมากที่สุดเลยก็ว่าได้ ซึ่งการเล่นป็อกเด้งจะมี 2 ฝ่ายคือฝ่ายเจ้ามือและผู้เล่น การเล่นจะใช้ไพ่ 1 สำรับสำหรับการเล่นและมีการตัดสินผลแพ้ชนะจากผลรวมแต้มหน้าไพ่ และในปัจจุบันได้มีการพัฒนาให้อยู่ในรูปแบบของไพ่ป็อกเด้งออนไลน์เข้าเล่นได้ผ่านเว็บไซต์ เล่นง่าย เพิ่มความสะดวกมากขึ้น ซึ่งข้อแตกต่างระหว่างไพ่ป็อกเด้งกับไพ่ป็อกเด้งออนไลน์มีดังนี้

การเล่นเกมป๊อกเด้งอย่างแรกเลยที่มีความต่างกัน ก็คือ การเล่นกันปกติก็คือจะสามารถเล่นกันได้ตามรูปแบบที่มันก็ต่างกันไป แน่นอนว่าถ้าเล่นกับคนรู้จักที่เล่นกันแบบพอสนุกสนาน มีการวางเดิมพันกันแบบเล็กๆ น้อยๆ อันนี้บอกได้เลยว่ามันคือความสนุกที่ไม่ได้มีพิษมีภัยอะไร แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่มีการวางเดิมพันกันมากขึ้นเรื่อยๆ เรียกได้ว่าเป็นหลักพัน หลักหมื่น หลกแสน บางทีอาจจะเดิมพันกันถึงหลักทรัพย์เลยก็มี ซึ่งตรงนี้บอกได้เลยว่ามันอาจจะไม่ใช่การเล่นตามเกมปกติ มันอาจจะมีนอกมีในหรือเปล่า อันนี้ต้องมาติดตามกันในช่วงต่อไปว่าเขาทำอย่างไรกัน ส่วนเรื่องของการเล่น เกมเดิมพันป๊อกเด้งแบบออนไลน์ นั้น ก็ต้องบอกได้เลยว่ามันมีทั้งกติกาและมีทั้งเรื่องของการใช้รูปแบบที่เป็นมาตรฐาน ตรงนี้สามารถที่จะเล่นได้ทั้งแบบสนุกสนาน วางเดิมพันกันอย่างน้อยๆ ตาละหลักร้อย หลักพัน หรือหลักหมื่น มากไปกว่านั้นก็ต้องบอกเลยว่าทำได้ แต่เรื่องของการเล่นตามความสามารถและการใช้เรื่องของดวงนี่แหละคือการเล่นแบบออนไลน์ ซึ่งตรงนี้ก็สามารถใช้เรื่องของความรู้สึกและความชอบในการตัดสินใจว่าจะเล่นกันแบบปกติหรือเล่นกันแบบออนไลน์

ในส่วนของการเล่นแบบปกติ ตรงนี้เองบอกได้เลยว่ามันคือการเล่นที่ต้องรอบรู้และต้องรู้เท่าทันกันอยู่พอสมควรเลย อันดับแรกต้องรู้ในเรื่องของการสับไพ่ การสับไพ่นั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งประตูด่านแรกกันเลยทีเดียวที่อาจจะมีการเล่นไม่ซื่อกันเกิดขึ้น กันสับไพ่ค่อนข้างสำคัญและต้องให้ผู้เล่นนั้นสังเกตุตัวเจ้ามือกันให้ดีๆ ว่ามีความน่าสงสัยหรือมีอาการดังต่อไปนี้หรือไม่ ซึ่งการสับไพ่นั้นถ้าคนที่เขาทำไพ่กันเป็น เขาจะต้องการไพ่ใบไหน ก็คือ ถ้าเขาต้องการไพ่หน้า 9 ต้องการไพ่หน้า 8 ดอกจิก ข้าวหลามตัด อะไรแบบนี้เขาสามารถที่จะสั่งได้หมดเลย ต้องบอกเลยว่ามันไม่ใช่เรื่องของมายากล แต่มันคือเรื่องของการใช้เทคนิคเฉพาะตัวที่หลายๆ ท่านก้อาจจะรู้ไม่เท่าทันเท่านั้นเอง

ยกตัวอย่างเช่น ถ้าเราเล่นไพ่ป๊อกเด้งกันอยู่ในวงเดียวกัน ตั้งวงกันแล้วครบขาพอดี 4 ขา ก็เล่นกันแบบตามปกติเลยก็คือคนละขากันแบบทั่วไป ตรงนี้เองก็จะมีเจ้ามืออยู่ 1 คน แล้วก็มีผู้เล่นกันอีก 3 คน แล้วก็ทำการสับไพ่ ตรงนี้เจ้ามือเขาก็จะทำการสับไพ่ไปตามปกติ ซึ่งถ้าดูแล้วมันก็จะเป็นการสับไพ่กันตามปกติอยู่แล้ว แต่จริงๆ แล้วมันจะไม่การสับไพ่แบบปกติหรอก เขาจะสามารถจัดเรียงไพ่จากไพ่ใบแรกที่เขาต้องการก็อาจจะเอาไว้บนสุด แล้วพอหลังจากนั้นก็จะสลับไพ่ใบที่ 2 ที่เขาต้องการเอาไว้ในใบที่ 5 แน่นอนว่ามันก็จะวนกลับมาอยู่ที่เจ้ามือครบทั้งสองใบ ซึ่งหลายๆ คนอาจจะบอกว่านี่คือคือการเล่นไม่ซื่อกันแบบปกติพื้นๆ เลย ใครก็คงจะดูออกแหละแบบนี้ แต่เอาเข้าจริงๆ แล้วส่วนมากจะดูกันไม่ออกว่าเจ้ามือนั้นจะทำให้ได้อย่างเนียนมากๆ เรียกได้ว่ามีการชวนกันคุยไปเรื่อยๆ ในวง แล้วก็อาจจะใช้เรื่องของจิตวิทยาที่เข้ามากลบเลื่อนกันอยู่ด้วย เรียกได้ว่าเขาอาจจะมีความเชี่ยวชาญในเรื่องพวกนี้อยู่มากเลยทีเดียว แถมในตรงนี้เองต้องบอกอีกว่ามันคือการเล่นแบบเซียนอย่างแท้จริง เพราะอย่างไรก็ตาม การเล่นเกมป๊อกเด้ง หรือ การใช้ไพ่นั้นถ้าใครที่ติดตามในโลกโซเชียลต่างๆ จะมีเยอะมาก แต่ท่านรู้ได้อย่างไรว่าพวกเขาจะเอาเรื่องราวที่เป็นความลับของจริงของพวกเขานั้นจะเอามาบอกเราแบบหมดเปลือก ซึ่งตรงนี้เองก็บอกได้เลยว่ามันคือความสามารถในการใช้การเล่นไพ่เพื่อหวังเงินกันจริงๆเลยทีเดียว