น้ำเต้าปูปลาออนไลน์ Gclub

น้ำเต้าปูปลา Gclub

น้ำเต้าปูปลาออนไลน์ หรือ Fish Prawn Crab Dice เป็นเกมส์พนันสดที่มีเล่นอยู่ในไทยมาเป็นเวลายาวนานและถือว่าเป็นเกมส์พนันที่หลายๆคนรู้จักและเคยเล่น การเล่นน้ำเต้าปูปลาในรูปแบบก่อนๆ ซึ่ง Gclub ได้พัฒนารูปแบบให้เล่นผ่านระบบออนไลน์ได้ เป็นการเล่นผ่านกระดานน้ำเต้าปูปลาและน้ำเต้าปูปลา Gclub ยังมีวิธีการเล่นที่คล้ายกับการเล่น ไฮโลว์ ซึ่งน้ำเต้าปูปลาจะใช้ลูกเต๋าในการเล่นทั้งหมด 3 ลูก ซึ่งแต่ละลูกจะมีสัญลักษณ์ น้ำเต้า ปู ปลา เสือ ไก่ กุ้ง ทั้งหมด6แบบอยู่ในแต่ละหน้าของลูกเต๋าทั้งสามลูก โดยคุณมีเวลาในการเดิมพันน้ำเต้าปูปลา Gclub ทั้งหมด 30 วินาที หากหมดเวลาคุณต้องรอเดิมพันในรอบต่อไป

กติกา การเล่นเกมน้ำเต้าปูปลา

  1. จำนวนผู้เล่นจำกัด 2-10 คน และเกมจะเริ่มเล่นได้ก็ต่อเมื่อมีผู้เล่นคนหนึ่งเป็นเจ้ามือเท่านั้น
  2. วิธีเดิมพันแบ่งออกเป็นเดิมพันลูกเต๋าเดียว 6 ประเภท เดิมพันลูกเต๋าคู่อีก 15 แบบ รวมเดิมพันทั้งสิ้น 21 แบบด้วยกัน
  3. ผู้เล่นสามารถเลือกที่จะเป็นเจ้ามือหรือผู้เล่นก็ได้ ถ้าต้องการเป็นเจ้ามือให้คลิกปุ่ม “ต้องการเป็นเจ้ามือ”แต่ต้องเรียงตามลำดับของคิวด้วย ระหว่างที่รอคิวอยู่นั้น ผู้เล่นสามารถกดปุ่มยกเลิกเพื่อยกเลิกเป็นเจ้ามือได้
  4. ในกรณีที่ไม่มีใครเป็นเจ้ามือ ระบบจะแสดงหน้าต่างข้อความ “ไม่มีเจ้ามือ” ผู้เล่นสามารถเลือกเป็นเจ้ามือ ออกจากเกมหรือรอต่อ
  5. สำหรับผู้เล่นที่เป็นเจ้ามือ ต้องเล่นคบ 5 ตา และแต่ละตานั้นเจ้ามือมีเวลา 5 วินาทีในการทอยลูกเต๋า หากเกินเวลา ระบบจะทอยลูกเต๋าโดยอัตโนมัติ
  6. ผู้เล่นมีเวลา30วินาทีในการวางเดิมพัน
  7. สำหรับลูกค้าที่เข้าเล่นเกมนั้น แต่ละโต๊ะจะมียอดเดิมพันสูงสุดจำกัดอยู่ไม่เหมือนกัน